MSI đã phát triển dòng Prestige – dòng sản phẩm dành cho các editor, những người làm đồ họa 3D. Đây là 2 sản phẩm thuộc dòng Prestige đã được giải thưởng hạng mục lựa chọn tốt nhất tại Computex 2019.

MSI vốn đã nổi tiếng với các dòng sản phẩm về Gaming, tuy những sản phẩm này thường chỉ tập trung nhiều phần cứng vào các anh em game thủ, các anh em làm nội dung khó mà đặt được hiệu suất cao nhất. Nhưng lần này tại Computex 2019, MSI đã cho ra mắt dòng sản phẩm hướng tới người làm nội dung nhiều hơn, Prestige Series. Từ những sản phẩm PC với hiệu năng cực kì mạnh mẽ cho đến màn hình siêu rộng.

Cỗ máy Desktop MSI Prestige P100 (i9-9900K, RTX 2080 11GB GDDR4, 64GB RAM)

Chiếc máy vừa mang trong mình 1 cấu hình mạnh mẽ mà vẫn đem lại 1 thẩm mỹ sang trọng và thời trang. Chiếc máy được tạo ra cho để làm các tác vụ đa nhiệt nặng, xử lí các video ở độ phân giải cao. Với thiết kế tản nhiệt mới dành cho CPU và GPU được tích hợp với luồng không khí độc lập, giúp cho việc thoát khí trở nên dễ hơn. Nhìn vào thiết kế của máy khiến mình nhớ đến chiếc máy console Xbox 360.

Phiên bản có cấu hình cao nhất sử dụng con chip Intel Core i9-9900K, RAM 64GB và GPU NVIDIA GeForce RTX 2080 TI, hỗ trợ 2 khe cắm M2 SSD và 2 ổ 2.5 inch HDD. Đây là cấu hình cực kì mạnh mẽ, mình nghĩ chiếc máy này sẽ không chỉ riêng các anh em đồ họa mong muốn mà các game thủ cũng thèm nữa.

Máy được trang bị mặt trước 1 cổng USB-C, 2 cổng USB-A, 1 cổng mic và 1 cổng tai nghe, về phía mặt sau sẽ có tận 5 cổng USB-A, 1 cổng Display Port, 1 cổng HDMI, 1 cổng mạng Lan và các cổng kết nối âm thanh.

Ngoài ra, máy được trang bị 2 phần mềm mới đến từ MSI là MSI Creator Center & Creator OSD. Với hai phần mềm độc quyền của hãng, người dùng có thể dễ dàng tủy chỉnh các nhân CPU, hiệu năng của bộ nhớ, sức mạnh của GPU, giúp cho việc tập trung các ứng dụng yêu cầu CPU hoặc GPU nhiều hơn. Ngoài ra còn tận hưởng công nghệ MSI TrueColor trên màn hình MSI Prestige.

Màn hình MSI Prestige PS341WU dành cho người làm sáng tạo

Màn hình Prestige PS341WU 32 inch siêu rộng được trang bị lớp phủ chống chói cùng với tấm nền Nano IPS có độ sáng lên tới 450 nits, độ tương phản 1200:1, có dải hệ màu P3 lên tới 98%, độ phản hồi ở mức 5 ms. Điều khiến chiếc màn hình này gây chú ý không chỉ ở dải màu P3 chiếm tới 98% mà còn độ rộng của chiếc màn này, bạn có thể làm việc đa tác vụ khác nhau cùng 1 lúc hoặc edit ảnh và edit video 1 cách thoải mái nhất.

Nó còn được trang bị công nghệ DisplayHDR 600 và True Color

Ở phía sau màn được trang bị 2 cổng HDMI, 1 cổng Display Port, 1 USB-C, 1 cổng Thunderbolt 3, 1 cổng mic & 1 cổng tai nghe 3.5mm.

Giá bán của chiếc màn này lên tới 1.300$.