Cách làm tóc đơn giản sẽ giúp các cô gái dễ dàng tạo cho mình những kiểu tóc đa dạng và thu hút. Mái tóc xoăn tự nhiên tưởng chừng như khó khăn nhưng nếu biết cách lại không hề khó chút nào. Hãy cùng chúng tôi làm theo các bước đơn giản sau đây để có được những kiểu tóc ưng ý nhé.

[wp_related_tags position=”1″]

Cách làm tóc đơn giản
Cách làm tóc đơn giản sẽ giúp các cô gái thêm thu hút.

1. Tóc xoăn gợn sóng

Tóc xoăn gợn sóng
Tóc xoăn gợn sóng rất dễ làm.

Chỉ với một chiếc kẹp tóc, cộng với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể có được mái tóc xoăn nhẹ nhàng đầy quyến rũ. Bạn có thể sử dụng thêm keo xịt tóc tạo nếp, giữ nguyên như vậy để qua đêm. Đến sáng hôm sau, tóc khô rồi bạn sẽ nhìn thấy mái tóc xoăn bồng bềnh một cách tự nhiên mềm mượt. Cách này có ưu thế là không làm tổn hại đến tóc bạn như khi sử dụng những dụng cụ tạo nhiệt.

[wp_sendo_product_tags keywords=”dưỡng tóc”]

2. Cách làm tóc xoăn vintage

Tóc xoăn vintage
Cách làm tóc xoăn vintage

Kiểu tóc vintage mang một chút lãng mạn và sang trọng nhưng vẫn đầy cá tính. Bạn có thể làm kiểu tóc này để đến dự tiệc hoặc đi hẹn hò, đi chơi đều được. Để làm nó bạn chỉ cần đến một vài cái khăn mỏng hay sợi dây buộc, quấn quanh tóc rồi xịt keo để giữ nếp. Thế là bạn đã có một kiểu tóc rất đáng yêu để đi chơi trong đêm giáng sinh sắp đến rồi đấy.

[wp_related_tags position=”2″]

3. Kiểu tóc xoăn lọn nhỏ

Kiểu tóc xoăn lọn nhỏ
Kiểu tóc xoăn lọn nhỏ cũng mất rất ít thời gian.

Để làm kiểu tóc này thì hơi mất thời gian một chút so với 2 kiểu tóc trên vì phải xoắn từng chút tóc một. Cố gắng xoắn lọn càng nhỏ càng đẹp, như thế khi thả ra bạn sẽ có được kiểu tóc ưng ý. Giữ những lọn tóc đã xoắn bằng dây chun để giữ nếp, xịt thêm ít keo xịt tóc. Vậy là bạn đã có mái tóc vô cùng ấn tượng rồi đấy, đơn giản hơn ra tiệm hay dùng máy uốn tóc nhiều đúng không?

4. Mái tóc xoăn bồng bềnh lãng mạn

Mái tóc xoăn bồng bềnh lãng mạn
Mái tóc xoăn bồng bềnh lãng mạn

Với chiếc băng đô bạn thường đeo, bạn sẽ có được kiểu tóc đầy nữ tính và lãng mạn này. Chỉ cần cài băng đô lên như bình thường rồi quấn tóc vào trong, cho ít keo xịt tóc để giữ nếp rồi tháo ra. Nếu tóc của bạn dài ngang lưng thì đảm bảo kiểu tóc mái xoăn này càng thêm quyến rũ đấy.

[wp_related_tags position=”3″]

Thật là những cách làm tóc đơn giản đúng không? Ưu điểm của chúng là vừa tạo được kiểu tóc quyến rũ nhưng vẫn không gây tổn hại cho tóc, và bạn có thể thay đổi kiểu dáng bất cứ lúc nào. Bắt tay vào làm thử nào.

malls.vn/sendo#