Nếu bạn là một cô gái thời trang, vậy thì màu tóc tự nhiên chắc chắn sẽ khiến bạn thấy nhàm chán khi chỉ giữ mãi một màu. Nhìn thấy những người nổi tiếng và các cô người mẫu trên tạp chí thời trang, thể thao và hàng loạt những kiểu tóc đa dạng, thú vị cùng màu sắc bắt mắt, chắc chắn bạn sẽ muốn trải nghiệm một lần những kiểu tóc của họ. Xu hướng thay đổi theo từng mùa, nhưng các chuyên gia khuyên bạn nên chọn một màu tóc phù hợp với màu da của mình và mặc những bộ quần áo thật cá tính để làm nổi bật phong cách.

Gần đây, có rất nhiều màu tóc có sẵn cho bạn lựa chọn, giúp bạn có thể nhuộm vĩnh viễn hoặc bán vĩnh viễn, và thậm chí cả thuốc nhuộm một lần, sẽ mất màu hoàn toàn sau khi bạn gội đầu. Việc lựa chọn màu khá rộng rãi, từ những màu tối cho đến những màu sáng bắt mắt hay là màu neon.

[wp_related_tags type=”single”]

Đây là danh sách những màu sắc vui nhộn để bạn có thể nhuộm tóc.

1. Màu xanh lá

Katy Perry thỉnh thoảng lại diện màu này trên mái tóc với hai tông màu thời trang. Cô nhuộm xanh lá hai bên phần tóc của mình, còn ở giữa thì để màu đen. Bạn cũng nên thử một điều gì đó tương tự như vậy, để phần giữa là màu tóc tự nhiên của bạn còn hai bên là màu mà bạn lựa chọn.

Katy Perry nổi loạn nhưng vẫn gợi cảm, cuốn hút với tóc xanh lá nhuộm ombre.
Katy Perry nổi loạn nhưng vẫn gợi cảm, cuốn hút với tóc xanh lá nhuộm ombre.


[wp_sendo_product_tags keywords=”nhuộm tóc”]

2. Màu hồng

Màu hồng được rất nhiều người nổi tiếng ưa chuộng và để trong một thời gian dài. Bạn có thể nhuộn màu hồng sáng, nếu bạn muốn một chút lập dị theo kiểu hình tượng ca sĩ nhạc rock, hoặc bạn có thể chọn theo phong cách dip với một light màu hồng cho giống kiểu búp bê Barbie. Lauren Conrad nhuộm dip với màu hồng sáng ở đuôi tóc, còn Sienna Miller thì nhuộm light màu hồng nhạt.

Lauren Conrad phá cách với đuôi tóc hồng.
Lauren Conrad phá cách với đuôi tóc hồng.

3. Màu xanh nước biển

Ireland Baldwin nhuộm tóc light màu xanh nước biển, còn bên ngoài là màu vàng quen thuộc của cô. Bạn có thể chọn nhuộm light màu xanh nhạt hoặc nhuộm xanh cả đầu luôn cho chất, giống kiểu của Katy Perry, Rihanna hay K Michelle. Chắc chắn những người nổi tiếng sẽ thử màu tóc này ít nhất một lần trong đời!

Ireland Baldwin với màu xanh pastel dịu ngọt.
Ireland Baldwin với màu xanh pastel dịu ngọt.

4. Màu đỏ

Khi bạn chọn màu đỏ để nhuộm tóc, bạn có thể chọn màu đồng, vàng hay xanh để nhuộm cùng tùy thuộc vào vào độ sáng và độ rực rỡ mà bạn muốn để cho ra thành quả cuối cùng. Rihanna đã diện màu đỏ đậm suốt một thời gian dài, trong khi những người nổi tiếng khác lại chọn phiên bản sáng hơn của màu này.

Nữ hoàng tóc đỏ Rihanna gợi cảm thu hút mọi ánh nhìn.
Nữ hoàng tóc đỏ Rihanna gợi cảm thu hút mọi ánh nhìn.

5. Màu vàng

Thông thường, đây là màu an toàn nhất vì nó nhẹ nhàng hơn so với những tông màu khác. Tuy nhiên bạn có thể chọn nhuộm màu vàng rực để thể hiện độ ngông, nhuộm cả đầu hoặc chỉ nhuộm một phần thôi.

Nữ ca sĩ Colombia trẻ trung rạng rỡ với màu tóc vàng đã thành "thương hiệu"
Nữ ca sĩ Colombia trẻ trung rạng rỡ với màu tóc vàng đã thành “thương hiệu”

6. Màu tím

Kelly Osbourne đã nhuộm màu tím sáng lên tóc, trông không quá sáng và cũng không nổi bật, không quá tỉnh táo. Màu tím là một màu xu hướng để bạn chọn, tùy theo độ đậm hay sáng mà bạn thích, bạn có thể nhuộm màu sáng hoặc màu tím neon, cho giống màu bóng điện hay thậm chí là hoa oải hương hoặc hoa cà.

Kelly Osbourne ấn tượng với mái tóc tím.
Kelly Osbourne ấn tượng với mái tóc tím.

Hãy luôn làm mái tóc mình thật nổi bật khi lựa chọn màu sắc một cách đặc biết, ai có thể hiểu kết cấu tóc của bạn và cho bạn lời khuyên về và dầu gọi và dầu xả bạn nên dùng chứ. Chỉ có màu tóc của bạn không làm kết thúc câu chuyện, bạn cần phải bảo vệ và duy trì màu tóc bằng các sản phẩm chăm sóc tóc tốt. Nào, còn đợi gì nữa, hãy thay đổi diện mạo thôi!

Đỏ Chét

Theo Mag for Woman