Điện thoại Mobiistar là hãng điện thoại nội địa, được sản xuất tại Việt Nam. Mobiistar có thiết kế đơn giản, thời lượng pin khá tốt và tích hợp đầy đủ các tính năng của một chiếc điện thoại di động cơ bản như 2 sim, 2 sóng, bắt wifi, camara, FM…. Mobiistar nằm trong phân khúc tầm trung, chịu va đập tốt và khá bền nên cũng được nhiều người dùng nội địa lựa chọn.

dien-thoai-mobiistar
Điện thoại mobiistar

Mobiistar chạy hệ điều hành Android, với những máy đời trước sử dụng hệ điều hành android ở phiên bản cũ có thể hiện tại đã không còn đáp ứng đủ như cầu sử dụng của người dùng. Vậy muốn nâng cấp lên một phiên bản Android mới, chúng ta sẽ làm như thế nào?

Dưới đây là cách cài Android cho điện thoại Mobiistar đơn giản giúp người dùng có thể tự nâng cấp cho chiếc điện thoại của mình.

Bước 1: Bạn hãy kết nối mạng với điểm truy cập wifi gần nhất. Lưu í, bạn hãy đảm bảo máy còn đầy pin hoặc kết nối trực tiếp với bộ sạc.

dien-thoai-mobiistar
cách cài Android cho điện thoại Mobiistar

Bước 2: Bạn hãy vào menu và chọn biểu tượng “Cập nhật phần mềm”.

Bước 3: Bạn hãy kiểm tra phiên bản phần mềm trên hệ thống xem nó có cần nâng cấp hay không? Lúc này nó sẽ kiểm tra trong hệ thống và gửi thông báo về điện thoại Mobiistar của bạn.

Bước 4: Bạn hãy chọn đồng ý để tải phần mềm về. Dung lượng mỗi lần tải phần mềm mới khoảng 100-150MB.

Bước 5: Sau khi tải thành công máy sẽ hiện lên thông báo, phần mềm mới đã tải về máy, lúc này bạn hãy bấm xác nhận để cập nhật phần mềm mới vào máy.

Bước 6: Bạn sẽ thấy máy thông báo tình trạng đã sẵn sàng, yêu cầu xác nhận để cập nhật.

dien-thoai-mobiistar
Quá trình cài đặt Android cho điện thoại Mobiistar đã hoàn thành

Bước 7: Sau khi hoàn thành máy sẽ nhận được thông báo: Phần mềm hệ thống đã được cập nhật thành công.

Quá trình cài đặt Android cho điện thoại Mobiistar đã hoàn thành, thật quá đơn giản đúng không nào? Tuy nhiên, không phải ai cũng làm dễ dàng được như vậy, trong trường hợp bạn gặp khó khăn khi cài phần mềm, hãy tìm đến sự trợ giúp từ các trung tâm chuyên hướng dẫn cài android cho điện thoại Mobiistar uy tín nhé.

Theo huongdancaidatphanmem.com