Có rất nhiều cách để khắc phục nám để chị em chọn lựa từ sử dụng sản phẩm thoa, bôi, viên uống đến đi Spa, laser thẩm mỹ. Nhưng hiện nay có một phương pháp mới vô cùng lạ lùng, khó hiểu mà lại được rất nhiều chị em đua nhau lựa chọn sử dụng.

Phương pháp này là gì? Vì sao lại được các chị em đua nhau sử dụng?

Theo một cuộc khảo sát đưa ra trên 10000 phụ nữ Việt, những ai đã từng sử dụng phương pháp mờ nám kì lạ này, ban đầu đều gặp phải tình trạng nám da có màu đậm hơn, da mặt và cả da body bắt đầu tiết nhờn hơn trước.

Chị Thanh, Hải Dương thì chia sẻ luôn ảnh của mình trước và sau khi sử dụng sản phẩm. “Ban đầu khi sử dụng tôi thấy da đen với tiết nhờn nhiều cũng hoang mang chứ. Nhưng sau khi sử dụng đến giờ được 3 tháng thì thấy nám bây giờ mờ được 70% rồi.”

kinh ngac: cach mo nam moi khien da den di nhung van duoc cac chi em dua nhau su dung - 1

Chị Thanh, Hải Dương thì chia sẻ luôn ảnh của mình trước và sau khi sử dụng sản phẩm

Chị Bích Ngọc, Sơn La đã đưa ra ý kiến của mình. “Mình thực hiện phương pháp này cũng được hơn 30 ngày rồi. Chưa thấy nám, sạm mờ đi nhiều nhưng thấy da nhờn hơn, cả cơ thể cũng nhờn hơn nữa. Mình cũng chăm rửa mặt và đắp mặt nạ để đào thải nám được nhanh hơn. Các chị em dùng chưa? Có biểu hiện giống mình không?

Chị Hồng, Nghệ An thì chia sẻ: “Hồi đầu thấy nám da tự dưng đậm lên mình lo lắm. Nhưng đến tháng thứ 2 thì chị thấy da mịn hẳn, nám bắt đầu mờ đi dần dần.”

Vậy vì lý do gì mà các chị em phụ nữ quyết định mạo hiểm lựa chọn phương pháp mờ nám khiến làn da bị đen đi như vậy? Được biết đó là một nghiên cứu mới của Viện Y Học bản địa Việt Nam – một bước tiến vượt bậc trong ngành khoa học Da Liễu là phương pháp mờ nám xoắn kép đa tầng.

Phương pháp này có gì vượt trội mà khiến chị em mạo hiểm như vậy?

Theo nghiên cứu của Viện Y Học bản địa Việt Nam, phương pháp xoắn kép đa tầng sẽ giúp các bạn đánh bật nám từ bên trong. Giải thích đơn giản đó là: Phương pháp này sẽ sử dụng các tinh chất xoắn kép để đào thải nám qua các tầng biểu bì, loại bỏ nám khỏi da.

Cơ chế của phương pháp xoắn kép đa tầng qua 3 giai đoạn.

Giai đoạn 1: Đào thải chân nám

Các tinh chất sẽ được mạch máu đưa đến lớp đáy biểu bì – nơi chân nám trú ngụ. Phần chân nám này là các sắc tố Melanin.

kinh ngac: cach mo nam moi khien da den di nhung van duoc cac chi em dua nhau su dung - 2

Đào thải hết Melanin sẽ làm mờ nám hiệu quả

Tại đây, các hoạt chất KẾT CẤU HÌNH XOẮN KÉP tập trung vào các gốc nám, bao vây và xoáy bật chân nám lên, thực hiện nhiệm vụ đào thải Melanin đa tầng qua 4 lớp. Tất cả các chân nám chứa Melanin, sợi bã nhờn và độc tố lên bề mặt da. Đồng thời các hắc sắc tố đang hình thành chân nám mới bên cạnh cũng bị triệt tiêu. Do cơ chế đào thải nên vết nám có thể đậm lên, da có nhiều dầu nhờn hơn

Giai đoạn 2: Giảm nám trên bề mặt

Tiếp tục tăng cường triệt tiêu các chân nám sắp hình thành và làm mờ hẳn nám trên bề mặt, ức chế sắc tố đen. Đồng thời giúp tăng sinh collagen dưới tầng trung bì, tái tạo tế bào mới, làn da khỏe và đều màu.

Giai đoạn 3: Nuôi dưỡng và làm trắng

Sau khi triệt tiêu chân nám và làm mờ hẳn nám trên bề mặt, các hoạt chất tiếp tục tác động lên lớp sừng ngoài cùng. Da được bổ sung collagen và dưỡng chất từ sâu bên trong, trở nên mịn màng trắng hồng rạng rỡ.

Kết thúc giai đoạn 3: Nám bị khắc chế từ gốc đến ngọn, làn da trắng sáng mịn màng.

Theo đánh giá của các chuyên gia đầu ngành về Da liễu, phương pháp xoắn kép đa tầng tuy cần sự kiên trì của người sử dụng nhưng lại rất hiệu quả và an toàn, lành tính.

Hiện nay trên thị trường đã có một sản phẩm ứng dụng công nghệ xoắn kép đa tầng.

kinh ngac: cach mo nam moi khien da den di nhung van duoc cac chi em dua nhau su dung - 3

Viên uống Trắng bền AZ- Cơ chế đào thải Nám đột phá

Đó chính là Viên uống Trắng bền AZ. Từ khi ra mắt, Trắng bền AZ đã nhận được sự yêu thích của rất nhiều chị em phụ nữ Việt. Mặc dù trong thời gian đầu sử dụng sản phẩm, làn da sẽ hơi đen và nhờn đi một chút, nhưng sau đó tình trạng nám sẽ được cải thiện và làn da sẽ trắng bền lâu, không phụ thuộc sản phẩm.