Có rất nhiều ứng dụng được phát hành dành cho điện thoại iPhone 3G trên mạng hiện nay khá hữu ích để người dùng khai thác triệt để thế mạnh của Iphone 3G hoàn toàn miễn phí.

Các ứng dụng free sau đây dành cho iPhone 3G/3GS, bạn chỉ cần truy cập vào mục App Store trên iPhone 3G/3GS để tải về dùng.

dien-thoai-iphone-3g
Ứng dụng được phát hành dành cho điện thoại iPhone 3G

HeyWay

Ứng dụng HeyWay cho phép sử dụng chức năng GPS để định vị vị trí của người dùng và chia sẻ hoặc gửi chúng tới bạn bè thông qua chức năng Push Notification.

Video Downloader iWoopie Lit

Ứng dụng iWoopie Lite cho phép tìm kiếm các cổng video toàn cầu như DailyMotion, Youtube …hoặc xem và tải video về iPhone dễ dàng.

Trapster

Ứng dụng Trapster sẽ thông báo cho người dùng các camera giao thông như đèn đỏ hay camera bắn tốc độ đặt xung quanh và lưu lại vị trí camera thường được cảnh sát giao thông cất giấu. Ứng dụng sẽ phát thông báo thoại cho người dùng khi họ lái xe tiếp cận tới các camera bắn tốc độ.

Bloomberg

Ứng dụng này có chức năng kiểm tra giá cổ phiếu bằng cách hiển thị đồ thị ngắn hạn và dài hạn hoặc cung cấp các tin tức liên quan tới mỗi cổ phiếu như giá dầu, giá hàng hóa.

Joost

Ứng dụng này cho phép người dùng có thể xem hơn 46.000 video tải về từ gian hàng Store của Apple trên iPhone hoặc iPod touch.

Currency

Ứng dụng này cho phép chuyển đổi nhanh các loại tiền tệ, nó rất hữu ích cho việc kiểm tra nhanh tỷ giá.

Lọc hình ảnh miễn phí

Nó cung cấp các bộ lọc: Poloarizing Filter, Lomography Filter, Retro Effect Filter, Black and White Filter …giúp xử lý nhanh ảnh trên di động.

Facebook

Thông qua mạng 3G, trên ứng dụng facebook bạn có thể thực hiện tìm kiếm bạn bè cũ và kết bạn mới ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Zynga Live Poker

Ứng dụng này cung cấp các trò giải trí giúp người dùng thư giãn hoặc đốt thời gian trong lúc chờ đợi. Theo đó bạn có thể chơi bài trực tiếp từ điện thoại hoặc sử dụng tài khoản facebook để chơi.

Palringo

Đây là ứng dụng chat free trên điện thoại. Nó hỗ trợ các tài khoản chat thông dụng một cách đầy đủ nhất hiện nay như Yahoo Messenger, MSN.

Skype

Ứng dụng này cung cấp dịch vụ thoại trên nền web cho iPhone hoặc Iphone 3G. Sử dụng ứng dụng này để chát, thực hiện các cuộc gọi miễn phí từ tài khoản skype này tới tài khoản skype khác.

SugarSync

Ứng dụng này sẽ cho phép người dùng đồng bộ các tệp tin trên máy tính Mac và PC với iPhone, iphone 3G.

Files Lite

Nó thực hiện như một chức năng chuyển tài liệu cho iPhone 3G tới những nơi chúng đến, và cho phép xem hoặc chuyển tài liệu đó tới các máy Mac, máy tính tương thích dễ dàng.

Free Translator

Đây là một bộ dịch thuật miễn phí, nó cung cấp một giao diện tới Google Translate API dành cho các ngôn ngữ: Đan Mạch, Đức, Anh, Trung Quốc, Séc, Pháp, tiếng Hin-di (Ấn Độ), Ý, Nhật Bản, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Hàn Quốc, Romani, Serbian, Nga, Tây Ban Nha và Việt Nam.

TripIt

Ứng dụng du lịch dành riêng cho Iphone, Iphone 3G. Bạn chỉ cần truy cập TripIt.com, Web này sẽ cung cấp một lộ trình đầy đủ về chuyến đi. Từ hành trình bay, bản đồ, đặt phòng khách sạn, chỉ dẫn, điều kiện thời tiết ở địa phương đó.

AllRecipes.com Dinner Spinner

Nó là một phiên bản của Allrecipes.com, một trang chuyên về thực phẩm phổ biến dành cho iPhone. Bao gồm các công thức nấu ăn, đánh giá của các chuyên gia về thực phẩm.

Backgrounds

Ứng dụng chứa 30 hạng mục, trong đó có phim ảnh, động vật, ô tô, bãi biển, công trình kiến trúc để cung cấp hình nền cho người dùng mỗi ngày.

Balance

Bằng cách nhập các giao dịch trên điện thoại, ứng dụng này sẽ cho phép theo dõi số dư tài khoản của người dùng.

Bump

Đây là một ứng dụng đơn giản giúp người dùng chuyển các thông tin liên lạc từ iPhone này tới iPhone khác.

Dictionary.com

Nó là một cuốn từ điển trực tuyến và hoàn toàn miễn phí với 275.000 định nghĩa, 80.000 từ đồng nghĩa, cung cấp cả phát âm, rất tiện ích cho việc tra cứu và học tập.

Discover

Thông qua ứng dụng này người dùng có thể quản lý, xem, lưu trữ, chuyển các tệp tin tới các thiết bị khác qua mạng WiFi.

Dictionary

Nó là một cuốn từ điển cho phép người dùng sử dụng trực tiếp trên điện thoại mà không cần phải mở trình duyệt. Nó kèm cả tính năng dịch nghĩa và phát âm.

A Personal Assistant

Ứng dụng này giúp quản lý các tài khoản cá nhân trực tuyến. Ví dụ như nóp cho phép giám sát các giao dịch thẻ tín dụng, ngân hàng,…

EasyWriter

Ứng dụng này cung cấp các loại bộ gõ khác nhau hay cho phép thay đổi cỡ chữ hoặc lưu vết vị trí đang gõ văn bản khi có cuộc gọi đến hoặc có tin nhắn đến. Nó rất hữu ích cho việc soạn email.

iReference

Ứng dụng này cung cấp 3 công cụ: Từ điển, tục ngữ, tìm kiếm các từ đồng nghĩa. Chúng gồm hơn 14.000 từ đồng nghĩa và từ điển; hơn 1000 tục ngữ. Bạn có thể dùng bằng các lưu vào bookmark để xem khi cần.

iSpreadSheet

Đây là một công cụ bảng tính miễn phí gồm một loạt các tính năng như: quản lý bảng tính trực tuyến và offline, Google Docs tích hợp, công thức phức tạp…

Note Me

Người dùng có thể tạo ra các ghi chú và phân chia các nhãn (tag) giúp cho việc tìm kiếm dễ dàng hơn bằng ứng dụng này. Nó còn cho phép đánh màu cho tag rất tiện khi sử dụng.

QuickVoice Recorder with Free Voicemail

Nó thực hiện chức năng ghi âm phổ biến dành cho iPhone, iphone 3G. Nó rất hữu ích cho việc ghi âm những í tưởng để làm dành sách hay giảng.

Wikiamo

Đây là chức năng xem từ điển bách khoa Wikipedia trên iPhone, Iphone 3G. Nó tùy biến và cho phép đọc báo offline.

Yahoo Messenger

Nó có giao diện dành cho Iphone, Iphone 3G giống như giao diện trên web yahoo cho phép chát free thoải mái với bạn bè.

Các ứng dụng này rất hữu ích cho một chiếc điện thoại Iphone, điện thoại Iphone 3G. Nó vừa miễn phí vừa dễ cài đặt và sử dụng.

Theo Nguyenhue.com.vn