Phái đẹp không cần chấp nhận rủi ro phẫu thuật để sở hữu gương mặt V-line thon gọn. Tạo mặt V-Line bằng tay với liệu pháp Golki truyền thống Hàn Quốc đang là liệu pháp làm đẹp tuyệt đối an toàn được nhiều chị em quan tâm.
Khuôn mặt V-Line từ lâu đã được xem là một tiêu chuẩn của vẻ đẹp hiện đại mà rất nhiều chị em mong muốn sở hữu. Điểm nhận biết dễ nhất của mặt V-Line là hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V, má thon gọn vừa đủ, độ dài mặt hài hòa. Nếu mặt có cằm tạo thành chữ V nhưng thừa mỡ và ngắn thì cũng không được xem là V-Line.

Nếu như trước đây, muốn sở hữu khuôn mặt V-Line chỉ có phương pháp duy nhất là can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ thì giờ đây, phái đẹp đã có thêm lựa chọn nữa với phương pháp nắn xương bằng tay Golki để tạo mặt V-Line. Đây là liệu pháp làm đẹp tự nhiên có lịch sử lâu đời bậc nhất tại Hàn Quốc và nhanh chóng tạo nên “cơn sốt” làm đẹp tự nhiên tại nhiều quốc gia nổi tiếng khắt khe về làm đẹp như Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc,…

Tạo mặt V-line bằng tay với liệu pháp làm đẹp truyền thống Hàn Quốc - 1

Phẫu thuật thẩm mỹ không phải cách duy nhất để tạo hình gương mặt V-line

Liệu trình Golki tạo mặt V-Line sẽ tập trung tái tạo da, tăng cường độ đàn hồi kết hợp với kỹ thuật massage tác động bằng tay vào hệ xương – cơ – da giúp đạt được gương mặt thon gọn. Khi massage, năng lượng cơ năng dưới bàn tay chuyển đổi thành hiệu ứng áp điện tác động vào phần xương dưới da, khiến xương dịch chuyển dần theo từng đợt tác động. Nhờ vậy, cấu trúc gương mặt dần được định hình lại và dễ dàng điều chỉnh được khuôn mặt mặt thon gọn, nâng sống mũi, hạ gò má,…giúp khách hàng sở hữu gương mặt V-Line, thon gọn một cách tự nhiên.

Tạo mặt V-line bằng tay với liệu pháp làm đẹp truyền thống Hàn Quốc - 2

Sự thay đổi khó tin của khách hàng sau liệu trình nâng mặt V-Line tại Yakson Beauty

Tại Việt Nam, liệu pháp Golki được sử dụng độc quyền tại chuỗi Trung tâm trị liệu và Làm đẹp Yakson Beauty. Một liệu trình Golki tạo mặt V-Line thường gồm 10-20 buổi tùy vào từng tình trạng khuôn mặt và cơ thể.  Một buổi sẽ bắt đầu với việc chăm sóc vùng lưng hoặc ngực bụng, chăm sóc da đầu, massage cổ vai gáy để tăng cường lưu thông khí huyết. Sau đó mới tới tái tạo da, căng da mặt, đắp mặt nạ và chăm sóc tay.

Do đặc thù đòi hỏi tay nghề kỹ thuật cao nên liệu pháp này chỉ được làm 100% bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ Hàn Quốc để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Với lực ép của bàn tay, các cơ sẽ được nắn chặt giúp cho cấu trúc và các điểm trên khuôn mặt được cân đối hơn, khuôn mặt thon gọn hơn.

Tạo mặt V-line bằng tay với liệu pháp làm đẹp truyền thống Hàn Quốc - 3

Khách hàng sẽ được đắp mặt nạ thạch cao ở buổi đầu tiên và cuối cùng của liệu trình để dễ dàng so sánh kết quả trước – sau

Đối với liệu pháp nâng mặt V-Line không phẫu thuật này của Yakson Beauty tuy không thể mang lại tác dụng thay đổi khuôn mặt ngay lập tức hay quá rõ rệt như phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng gương mặt sẽ dần đạt đến chuẩn V-Line sau từng đợt tác động. Bên cạnh đó, điều đặc biệt thú vị của phương pháp này chính là được massage tăng cường lưu thông tuần hoàn máu, giảm căng thẳng mệt mỏi, cơ thể được làm sạch. Sau liệu trình, ngoài khuôn mặt thon gọn tự nhiên thì chị em cũng sẽ thấy sức khỏe được cải thiện, làn da sáng hồng và tràn đầy sức sống.

Theo Nguyễn Hoàng (Khám Phá)