Tại Computex 2019, MSI đã ra mắt người dùng mẫu laptop gaming khủng nhất của mình chiếc GT 76 Titan. Đây cũng là mẫu laptop gaming đoạt giải vàng BEST CHOICE AWARD tại Computex năm nay.

MSI GT 76 Titan thực sự là một con quái vật tại Computex năm nay, máy sử dụng chip i9-9900K, một con chip có khả năng ép xung cả 8 nhân lên tân 5.0Ghz. Khi trưng bày tại Computex năm nay, GT 76 Titan luôn là khu vực thu hút được nhiều người tới trải nghiệm nhất.

Với thiết kế làm mát độc quyền MSI Cool Boost Titan mới, hiện được trang bị 4 quạt và 11 ống dẫn nhiệt, có thể tạo ra luồng khí gấp 2,25 lần cho sức mạnh chơi game cực cao; cấu hình 8 lõi 8 luồng giải phóng toàn bộ tiềm năng của nó với hiệu năng ép xung cực cao đến 5.0GHz. Cùng với đồ họa GeForce RTX 2080, GT76 Titan một lần nữa vượt quá ranh giới hiệu năng của máy tính xách tay.

Với những điều trên GT 76 Titan đã dễ dàng đoạt giải Golden của BEST CHOICE AWARD tại Computex năm nay. Chúng tôi cũng đã có cơ hội trên tay nhanh con quái vật mới này của MSI tại ngay trụ sở MSI ở Đài Loan, hy vọng mẫu laptop này sẽ sớm có mặt ở Việt Nam, khi đó chắc chắn chúng tôi sẽ review chi tiết và có video gửi đến anh em.