Tại Computex năm nay, Zadak đã giới thiệu những bộ case tản nhiệt nước mới nhất của mình, hãng cũng tự tin rằng “world’s first portable water-cooled PC”.

Nếu như anh em chưa biết thì Zadak là một thương hiệu chuyên về PC tùy chỉnh với tản nhiệt bằng nước, được thành lập từ năm 2015 bởi một nhóm các kỹ sư, desginer và moder.

Tại Computex năm ngoái, Zadak đã mang đến cho người dùng bộ case MOAB, và năm nay hãng tiếp tục mang tới MOAB II Ultimate. Đây là một bộ case tản nhiệt nước mới nhất của Zadak, được xây dựng trên bộ khung micro-ATX và sử dụng bo mạch chủ ROG cao cấp của Asus.

Hệ thống tản nhiệt của MOAB II Ultimate được cắt CNC từ hợp kim nhôm, nên rất chắc chắn và đẹp. CPU và VGA sẽ được làm mát bằng các vòng đơn với kích thước 240mm x 120mm.

Ngoài ra Zadak cũng phủ hết led RGB trên bộ case MOAB II Ultimate. Anh em cũng sẽ có một màn hình hiển thị theo thời gian thực nhiệt độ của nước.

Bên cạnh MOAB II Ultimate, Zadak cũng giới thiệu một bộ case tản nhiệt nước khác nữa là Spark. Spark cũng được xây dựng trên bộ khung ATX và sử dụng bộ tản nhiệt nước di động tương thích với nhiều loại bo mạch chủ.

Tuy nhiên thì trên Spark, CPU và VGA sẽ được làm mát bằng các vòng đơn riêng biệt. VGA có kích thước 360mm x 120mm, còn CPU sẽ vẫn là vòng 240mm x 120mm.
Bên cạnh những bộ case thì Zadak cũng giới thiệu đến người dùng nhiều sản phẩm khác như các mẫu  RAM mới SPARK RGB DDR4, SHIELD DC RGB DDR4.

Ngoài những sản phẩm mới đó thì Zadak cũng mang đến 3 bộ case cực độc của 3 moder là Mickee đến từ Phillipines, Ron Lee Christian đến từ Mỹ và Aka đến từ Đài Loan.

Bộ case của Mickee có tên gọi là Gilbralter Gibraltar lấy cảm hứng từ nhân vật Gibraltar trong tựa game online mới nổi gần đây là Apex Legend.

Ngay bên cạnh là bộ case của Ron Lee Christian, mang tên gọi The Time Traveler Time Traveler có phong cách trái ngược hoàn toàn, ma mị và cực huyền ảo.

Bộ case này được anh lấy từ cảm hứng của tình yêu đối với khoa học viễn tưởng, Steampunk (Thời trang Steampunk là một nhánh của thể loại khoa học giả tưởng hay khoa học huyền bí kết hợp với phong cách công nghệ lấy ý tưởng từ máy móc chạy bằng hơi nước thế kỷ 19), anime và những câu chuyện cổ tích.

Toàn bộ linh kiện được ẩn giấu bên trong, chỉ có ánh sáng từ đèn led RGB được lọt ra ngoài khiến cho bộ case trông càng ma mị.

Cuối cùng là bộ case của Aka với tên gọi Death Box Z, được anh lấy cảm hứng từ tựa game Apex Legend.

Hệ thống tản nhiệt bằng nước của Zadak đã được anh tùy chỉnh kết hợp với những linh kiện ROG của Asus tạo nên một bộ case độc nhất vô nhị.