[wp_related_tags type=”single”]

Hãy thử những kiểu tóc này để tạo được độ phồng cho mái tóc của bạn và có một vẻ ngoài trẻ trung hơn nhé!

Mái chéo dày chính là kiểu tóc phù hợp nhất với khuôn mặt nhỏ, không thể để mái bằng một cách dễ dàng được.

toc-bong-benh---emma-stone

Tóc của Kate Moss mỏng tự nhiên, nhưng cô ấy đã tận dụng nó hết mức có thể với kiểu cắt tỉa nhiều lớp và mái bằng dày.

toc-bong-benh---kate-moss

Cắt tóc bằng và ngắn sẽ khiến tóc bạn trông dày hơn tỉa nhiều lớp. Hãy để kiểu tóc rối tự nhiên cưa Halle Berry, làm tóc xoăn nhẹ với máy làm xoăn và tách các lọn xoăn bằng chính những ngón tay của bạn.

toc-bong-benh---Halle-Berry

Hất tóc sang một bên và để tóc xoăn sóng như Nicole. Trong khi lớp xoăn sóng tạo kiểu cho tóc, hất tóc sang một bên sẽ mang lại ảo giác về độ dày của tóc. Ngoài ra đây cũng là một kiểu tóc kinh điển của phái đẹp.

toc-bong-benh---Nicole

Sóng rối tự nhiên như Sienna cũng là cách tốt để tăng độ dày cho tóc. Làm xoăn trước tiên sau đó dùng những ngón tay của bạn chải tóc để đạt được vẻ tự nhiên nhất.

toc-bong-benh---Sienna

 

Tóc ngắn kiểu bob dài đến cằm sẽ khiến cho những mái tóc mỏng nhất trông dày dặn hơn. Cứ nhìn mái tóc của Rose Byrne mà xem!

toc-bong-benh---Rose

Kiểu tóc này đã mang đến một vẻ hiện đại cho tóc đuôi ngựa thấp thuần túy và sẽ khiến mái tóc bạn trông dày dặn hơn. Bắt đầu bằng việc chải tóc ra đằng sau kiểu tổ ong, sau đó tét một bên tóc nhẹ nhàng. Cố định lại bằng một dây buộc tóc mảnh và thật nhiều keo xịt tóc.

toc-bong-benh---marion-cottillard

Tóc xoăn là người bạn thân thiết nhất của những cô nàng có mái tóc mỏng. Để có được mái tóc như Amanda, chải tóc ngôi lệch và uốn xoăn lọn to. Sau đó, cố định một nửa tóc sang một bên để tóc trông dày hơn, sẵn sàng cho một buổi tiệc tối!

toc-bong-benh---Amanda-Holden

Rẽ ngôi như Julianne More sẽ tăng độ phồng cho mái tóc của bạn. Nếu bạn muốn để tóc dài, hãy tránh xa kiểu ngôi giữa, nó sẽ làm mái tóc của bạn trông mỏng hơn rất nhiều.

toc bong benh - julianne-moore

Kiểu tóc dài trung bình của Jen là một lựa chọn hợp lí để tóc bạn trông có vẻ dày hơn. Hãy yêu cầu thợ cắt tóc của bạn cắt cho bạn kiểu tóc có độ dài trung bình với nhiều lớp dài để có được mái tóc như Jen.

toc-bong-benh---jennifer-aniston

Dùng máy làm xoăn bản to để có được những sóng tóc khiến cho tóc bạn trông siêu dày.

toc bong benh - zoeydeschanell

Tóc đuôi ngựa buộc cao của Lisa Snowdon cũng là một cách để tăng độ dày cho tóc của bạn. Hãy thử quấn một lọn tóc quanh dây buộc tóc của bạn và cố định bằng kẹp ghim để có một kiểu tóc đẹp và tinh tế hơn.

toc bong benh - lisasnowdon

Tóc bóng sẽ cho cảm giác dày và sống động hơn, chính vì vậy hãy thoa một chút dầu bóng lên tóc trước khi sấy. Hoàn thiện bằng cách xịt thêm một chút dầu bóng nữa để có được mái tóc khỏe giống như Gwyneth.

toc bong benh - Gwyneth Paltrow

Black Lively đã chứng minh rằng việc mọc chân tóc đen cũng có thể trở nên vô cùng quyến rũ. Hãy yêu cầu thợ cắt tóc của bạn làm kiểu ombre và tạo kiểu sóng nhẹ để có một kiểu tóc vừa tự nhiên lại cực hợp thời!

toc bong benh - blake-lively

Hoặc bạn có thích thế này không?

toc bong benh - carol-vorderman

Đỏ Chét

Dịch từ Woman Magazine