Nếu bạn biết cách sử dụng tinh dầu dưỡng tóc đúng khoa học thì sẽ không để lại lớp dầu nhờn trên bề mặt tóc, mang lại cho bạn gái một mái tóc bóng mượt, bồng bềnh. Liệu pháp dưỡng tóc này sẽ giúp mái tóc bạn đẹp hơn rõ rệt đấy. Cùng thử và cảm nhận hiệu quả mang lại nhé.

[wp_sendo_product_tags keywords=”tinh dầu dưỡng tóc”]

Dùng tinh dầu dưỡng tóc để sở hữu mái tóc đẹp

Dưỡng tóc bằng tinh dầu là phương pháp lý tưởng giúp bạn chăm sóc và bảo vệ tóc hiệu quả hơn. Quan trọng nhất với những mái tóc khô ráp, không bóng mượt hoặc hư tổn nặng. Thêm nữa, tinh dầu còn có nhiều công dụng khác trong việc kích thích mọc tóc dày lên, dài ra và chống rụng tóc.

Không dừng lại ở đó, tinh dầu dưỡng tóc còn giúp mái tóc bạn mềm mại ngay tức thì, chống xù rối và tạo độ bóng cho tóc. Một vài loại tinh dầu hỗ trợ bạn giảm hẳn thời gian sấy khô một cách hiệu quả, mang lại mùi hương dịu dàng dễ chịu, và khiến các cô gái thư giãn đầu óc trong thời gian làm đẹp.

Tuy vậy, bên cạnh một mái tóc đẹp cần phải đạt được độ nhẹ nhàng và mềm mượt nhất định thì việc sử dụng tinh dầu đôi khi lại khiến cho bạn gái cảm giác mái tóc nặng nề hơn bởi tinh dầu dưỡng tóc rất khó thấm sâu vào bên trong, để lại lớp dầu dày cồm, gây nên bết dính. Đó là chưa kể đến việc đặc trưng của khí hậu nhiệt đới Việt Nam cùng với khói bụi môi trường ô nhiễm và việc chọn lựa tinh dầu không phù hợp làm tó càng dễ đổ dầu, bóng nhờn và khó chịu.

tinh-dau-duong-toc
Sử dụng tinh dầu dưỡng tóc là phương pháp lý tưởng giúp bạn chăm sóc và bảo vệ tóc hiệu quả hơn

[wp_related_tags position=”1″]

Những lỗi khi dùng tinh dầu dưỡng tóc và cách khắc phục

Như đã nói ở trên, việc sử dụng tinh dầu sai cách sẽ gây nên bết dính. Bởi vậy, hãy xem những lý do và lời khuyên dưới đây nhé.

Trước khi dưỡng tóc, chị em lưu ý cần lau tóc thật khô, không để tóc hơi ẩm ướt. Lấy một lượng nhỏ tinh dầu ra lòng bàn tay xoa đều lượng tinh dầu này từ chân đến ngọn tóc. Nếu sở hữu một mái tóc dày và dài, hãy chia nhỏ tóc thành từng lớp riêng biệt để làm từng phần giúp tinh dầu thấm đều. Phái đẹp cũng đừng quên dùng lược chải nhẹ để gỡ rối cho tóc và giúp tinh dầu thẩm thấu tốt hơn nhé. Một mẹo nữa là nên sử dụng tinh dầu dưỡng tóc có chiết xuât thiên nhiên như dầu dừa, dầu hạnh nhân hay hướng dương, sẽ có lợi rất nhiều cho tóc bạn đấy.

tinh-dau-duong-toc-2
Phương pháp sử dụng tinh dầu dưỡng tóc không gây bết dính

[wp_related_tags position=”2″]