Bạn thường tự hỏi làm sao để tóc mau dài? Làm sao để không còn phải nhìn thấy tóc mỏng manh xơ rối của mình nữa? Hãy quên đi nỗi buồn vì mái tóc thưa ngắn ngủn của mình đi bởi với những công thức sau đây, tóc của bạn sẽ trở nên dài và mượt mà hơn bao giờ hết.

[wp_related_tags position=”1″]

Làm sao để tóc mau dài.
Làm sao để tóc mau dài là nỗi băn khoăn của rất nhiều chị em.

1. Sử dụng mặt nạ từ trứng, sữa chua và mayonnaise

Sử dụng mặt nạ từ trứng, sữa chua và mayonnaise.
Sử dụng mặt nạ từ trứng, sữa chua và mayonnaise.

Chuẩn bị: 1 quả trứng, 1/4 hộp sữa chua, 1/4 chén nhỏ mayonnaise.

Thực hiện: Trộn đều hỗn hợp trên với nhau cho tới khi thấy sền sệt, xoa đều nó lên tóc và massage nhẹ nhàng, làm sao để các chất có trong mặt nạ này thấm đều lên tóc. Dùng mũ nylon (loại thường dùng trong phòng tắm) đôi lên và ủ trong một giờ. Sau đó gội lại bằng nước lạnh và dầu gội như bình thường.

Sử dụng cách này 1 lần/tuần sẽ thấy tóc mọc dài nhanh chóng.

[wp_sendo_product_tags keywords=”dưỡng tóc”]

2. Dùng dầu dừa và nước chanh

Dùng dầu dừa và nước chanh.
Dùng dầu dừa và nước chanh

Nghe có vẻ lạ lẫm đúng không. Thực ra cách nào đã được rất nhiều người áp dụng và thành công. Do nguyên liệu dễ tìm mua nên nó đặc biệt dễ làm.

Thực hiện: Pha nước cốt chanh vào với dầu dừa theo tỷ lện 1:2. Sau đó, lấy hỗn hợp này thoa đều lên tóc, để qua đêm. Sáng hôm sau thức dậy gội đầu với nước lạnh là được.

[wp_related_tags position=”2″]

3. Hỗn hợp nước ép hành và mật ong

Hỗn hợp nước ép hành và mật ong
Hỗn hợp nước ép hành và mật ong cũng giúp tóc nhanh dài hiệu quả.

Lấy hành tây ép thành nước cốt, làm sao để được khoảng 2 chén nhỏ nước cốt rồi trộn với 2 muỗng cafe mật ong. Dùng hỗn hợp này bôi lên tóc, đặc biệt là những phần tóc mỏng mà bạn muốn nó mọc dài ra. Đội mũ bằng nylon hoặc quấn khăn bông lên đầu rồi ủ cho tới sáng. Lúc này bạn gội lại đầu với dầu gội như bình thường. Nếu sợ có mùi bạn có thể sử dụng thêm 1-2 giọt tinh dầu thơm cho dễ chịu.

Dùng cách này khoảng 1-3 lần/ sẽ giúp các cô nàng hay rụng tóc phục hồi lại nhanh chóng.

4. Sử dụng dầu gội trị rụng tóc để nuôi tóc dài

Sử dụng dầu gội trị rụng tóc để nuôi tóc dài
Sử dụng dầu gội trị rụng tóc để nuôi tóc dài

Dầu gội trị rụng tóc giúp mái tóc mọc nhanh hơn, lại tăng cường độ dày đáng kể cho tóc. Chỉ cần gội như bình thường, khoảng 3-4 lần/tuần là có thể có được mái tóc dày bóng mượt rồi.

[wp_related_tags position=”3″]

Ngoài cách cách trên đây, vẫn rất nhiều cách để khiến mái tóc mỏng manh, xơ xác trở nên dài mượt hơn. Vấn đề quan trọng là các bạn phải giữ cho tinh thần luôn thoải mái, ăn uống hợp lý bởi trên hết, những dưỡng chất hấp thu trực tiếp từ cơ thể đóng vai trò rất quan trọng trong việc nuôi dưỡng tóc.

malls.vn/sendo#