Camera hành trình là một trong những người bạn đồng hành không thể thiếu của cánh lái xe. Chúng là phương tiện hữu hiệu ghi lại tất cả các sự việc đã xảy ra trên suốt chặng đường. Bên cạnh đó còn xử lý, hỗ trợ người lái trong các tình huống khi tham gia giao thông như lùi xe, đậu xe, tránh các vật cản,…

Hiện nay thị trường thiết bị số cho ô tô phát triển khá mạnh mẽ. Từ đó kéo theo hàng loạt các thiết bị camera hành trình từ nhiều thương hiệu nổi tiếng ra đời. Với nhiều chủng loại, mẫu mã, giá camera hành trình cũng khá phong phú khiến người dùng băn khoăn khi chọn mua cho “xế yêu” của mình. Để mang đến cho người dùng, những ai thích sưu tầm thiết bị dành cho ô tô, bài viết sẽ giới thiệu giá camera hành trình thông dụng hiện nay.

Papago P3

Sử dụng cảm biến 1/3” CMOS độ phân giải 3,5 megapixel, camera hành trình Papago P3 có khả năng quay phim với chất lượng hình ảnh full HD. Màn hình LCD 2,4 inch có thể phóng to, thu nhỏ hình ảnh 4 lần. Chức năng GPS giúp tài xế định vị và ghi lại địa điểm, thời gian, tọa độ di chuyển trong suốt chuyến đi. Đặc biệt camera hành trình này còn cho hình ảnh khá nét khi di chuyển vào ban đêm nhờ sự hỗ trợ của tia hồng ngoại.

Papago P3
Papago P3

Giá camera hành trình Papago P3 tham khảo: 5,2 triệu đồng

[wp_related_tags position=”1″]

Panorama S

Còn gọi là Panorama II DVR, với nhiều tính năng nổi bật: video full HD chế độ ngày và đêm, tốc độ ghi hình 30 khung hình/ giây,… Camera hành trình có màn hình cảm ứng 2,7 inch, tích hợp G-sensor, các chế độ ghi hình như Normal – Event – Motion. Bạn có thể dùng nguồn điện 12V hay 5V qua cổng USB. Tuy nhiên nếu dùng cổng 5V thì không có tính năng ghi âm tự động và chỉ dùng tại nhà để xem video trên máy qua cáp AV.

Panorama S
Panorama S

Giá camera hành trình Panorama S tham khảo: 5,2 triệu đồng

[wp_sendo_product_tags keywords=”camera hành trình cho ô tô”]

VisionDrive VD-9500H

Màn hình cảm ứng LCD 3,2 inch có thể xem lại các hình ảnh trên hành trình một các chi tiết, rõ nét. Camera trước có độ phân giản full HD, camera sau DH, ghi lại toàn bộ hình ảnh các sự việc đang diễn ra. Cảm biến CMOS giúp hạn chế hiện tượng cong ở rìa ảnh. Ngoài ra, camera hành trình còn có nhiều tính năng thông minh như cảnh báo phương tiện đi quá tốc độ, hay đổi hướng đột ngột, ghi lại video khoảng 10 giây trước và sau (tùy cài đặt) khi xảy ra va chạm.

VisionDrive VD-9500H
VisionDrive VD-9500H

Giá camera hành trình VisionDrive VD-9500H tham khảo: 8,3 triệu đồng

[wp_related_tags position=”2″]

WINYCAM X200FHD

Màn hình cảm ứng LCD 3,5 inch, cảm biến hình ảnh CMOS của Panasonic. Camera hành trìnhcó góc quay rộng, camera trước có độ phân giải 2,2 megapixel, chất lượng hình ảnh Full HD, camera sau đạt chuẩn HD. Người sử dụng có thể thiết lập tỉ lệ % dung lượng thẻ nhớ cho từng chế độ quay và xem lại các video một cách rõ nét, chi tiết.

WINYCAM X200FHD
WINYCAM X200FHD

Giá camera hành trình WINYCAM X200FHD tham khảo: 8,4 triệu đồng

[wp_related_tags position=”3″]

BlackVue DR 750LW 2CH

Máy quay góc rộng, độ phân giải camera trước là 2,4 megapixel, camera sau là 2 megapixel. Màn hình cảm ứng 4 inch, chất lượng video full HD. Ngoài ra, camera hành trình còn có 3 chế độ ghi hình NormalRecording (Ghi bình thường-N): độ nét cao tại mọi thời điểm trong quá trình lái xe; ParkingMode Recording (Đậu xe-P): thiết bị sẽ tự động chuyển sang chế độ P khi xe dừng chuyển động và ngược lại khi xe di chuyển, thiết bị sẽ ghi hình; và Event Recording (Sự kiện-E): Nếu chiếc xe gặp một tác động đột ngột, cảm biến G-sensor tích hợp bên trong trong BlackVue sẽ phát hiện tác động và bắt đầu ghi lại các sự kiện từ thời điểm này.

BlackVue DR 750LW 2CH
BlackVue DR 750LW 2CH

Giá camera hành trình BlackVue DR 750LW 2CH tham khảo: 8,8 triệu đồng